Header Ads

Đại gia châu Âu săn đón 'Henry mới' của nước Pháp

Cú hat-trick trong chiến thắng 5-0 của Monaco trước Metz ở vòng 25 Ligue 1 vừa qua khiến trung phong Kylian Mbappe trở thành mục tiêu số 1 của nhiều đại gia châu Âu.

"Chỉ Ronaldo, Messi hay Neymar được coi là hiện tượng, không phải tôi," Kylian Mbappe thừa nhận với báo chí sau cú hat-trick vào lưới Metz. nhưng Julien Laurens, một chuyên gia gạo cội về đá banh Pháp thì không nghĩ thế. Theo chuyên gia này trên kèo 365bet, ở tuổi 18, Kylian Mbappe còn giỏi hơn cả Thierry Henry.

Đại gia châu Âu săn đón 'Henry mới' của nước Pháp
Kylian Mbappe đang được khá nhiều ông béo châu Âu quan tâm
"Ở tuổi 18, Henry không thể nào bằng Kylian Mbappe," Julien Laurens bình luận trên nhà cái uy tín thế giới. "Một hiện tượng thi thoảng thấy của bóng đá. Cậu ta hình như đến từ hành tinh khác," Julien Laurens phân tách, sau khi có những lời bình luận của tập huấn viên trưởng Arsenal, Arsene Wenger rằng "Kylian Mbappe giống Henry, và có những phẩm chất tương tự. tuấn kiệt và cả tiềm năng đều tương tự".

Với cú hat-trick này, Mbappe biến thành cầu thủ trẻ nhất có thể ghi bàn 3 trong một trận chiến ở Ligue 1 kể từ năm 2005 khi mới 18 tuổi 2 tháng. Người gần nhất làm được điều này là Jeremy Menez lúc 17 tuổi và 8 tháng. Sau 17 trận ra sân cho Monaco ở Ligue Mbappe đã ghi được 7 bàn thắng. Tính xa hơn, sau 24 trận cho CLB Công Quốc (tổng cộng 724 phút thi đấu), Mbappe cũng có 11 bàn và 5 thiết kế.

Wenger cũng thừa nhận Arsenal đang theo dõi sát sao anh tài trẻ của AS Monaco, điều ông rất thảng hoặc khi làm. nhưng đội bóng thành London sẽ phải cạnh tranh với Chelsea, Tottenham Hotspur hay khác biệt là Real Madrid, nơi Zidane - một HLV Pháp khác đang làm việc.

Nguồn bài viết: http://nhandinhkeo24h.blogspot.com
Được tạo bởi Blogger.