Header Ads

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10 - UEFA Nations

Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10 (Vòng bảng UEFA Nations League) - Thuốc thử giành cho Bồ Đào Nha khi không có sự góp mặt của Ronaldo.

Nhận định kèo nhà cái Ba Lan vs Bồ Đào Nha - Dự đoán kết quả

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10
(Nhận định bóng đá) - Mối thân mật của người hâm mộ châu Á ở loạt trận vòng bảng UEFA Nations League tháng 10/2018 đổ dồn vào trận Ba Lan vs Bồ Đào Nha. Những bất định trên sàn giao dịch nơi sinh ra cặp đấu này sinh ra liên tục và vô cùng mạnh mẽ vào chiều 10/10. Mẫu số chung của những cô động ấy là điểm ăn cửa Ba Lan tăng, điểm ăn cửa Bồ Đào Nha giảm.

Ngày đầu lên sàn giao tế Ba Lan chấp điểm ăn ở tỷ trọng kèo châu Á cả trận 0:0. Chiều 10/10, đội chấp điểm ăn là Bồ Đào Nha. Lần gần nhất Bồ Đào Nha hành binh tới Ba Lan là vào năm 2012 ở một trận giao hữu, khi ấy Ba Lan chấp -1/2 cả trận. Tháng 10/2006, Ba Lan tiếp đón Bồ Đào Nha trong khuôn khổ vòng loại EURO 2008 và Bồ Đào Nha cũng được chấp +1/2 cả trận.
Những thông tin kể trên đủ để thấy rằng Bồ Đào Nha -0 là tuyển lựa sáng nước trước giờ bóng lăn ở lần tái ngộ này. Bồ Đào Nha tiếp tục không triệu tập Cristiano Ronaldo mà rõ ràng sự thiếu vắng này không hề thúc đẩy tới niềm tin của giới chuyên môn và người ngưỡng mộ vào bản lĩnh giành thắng lợi của đội bóng áo buồn chán trầu.

Phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha

Không có Ronaldo thì Bồ Đào Nha đã có Andre Silva - chân sút đang đạt phong độ cực cao trong màu áo Sevilla - ghi 7 bàn từ đầu mùa và xếp thứ 2 trong danh sách dội bom ở La Liga. đá đôi với Andre Silva là Bernardo Silva - siêu sao đang rất nổi trong màu áo Man City, ghi 3 bàn, thiết kế 1 từ đầu mùa.

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10

Dĩ nhiên chẳng thể phủ nhận những đóng góp của Ronaldo cũng như tầm thúc đẩy của anh ở đội tuyển áo buồn chán trầu. Dẫu vậy, trước một Ba Lan ngày càng già nua, vẫn gần như chỉ biết phụ thuộc "hơi thở" Lewandowski, Bồ Đào Nha không thiếu phương án để giành chiến thắng. Trước đó, Andre Silva đã làm bàn để đánh bại một Italia đầy kiên tâm đấy thôi.

Tóm lại, ở kèo châu Á cả trận, Bồ Đào Nha -0 là tuyển lựa sáng nước trên sàn giao du châu Á. Hình như đó ở kèo tổng bàn thắng cả trận, bất tỉnh 2 1/4 sáng nước. chiến lược gia Fernando Santos đang cố gắng thi công một Bồ Đào Nha chặt chẽ và thực dụng chủ nghĩa, 5 trận gần đây mỗi trận Bồ Đào Nha chỉ ghi 1 bàn duy nhất. Ngoài ra đó rất khó kỳ vọng vào bản lĩnh nổ súng của Ba Lan khi Lewandowski đang ngày càng sa sút ở cả màu áo Bayern Munich và ĐTQG.

Đội hình ra sân dự kiến

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10

Dự đoán tỷ số bóng đá 7m: 2-1
Được tạo bởi Blogger.